Hôm nay tôi mang theo một công thức nấu ăn đơn giản: Homemade Chicken Pate. Bạn biết cái gì mát hơn?
Bạn có thể tái chế thịt gà nướng chủ nhật còn sót lại trong tủ lạnh !!
Bây giờ, nếu bạn muốn có được một số Granny hoặc ăn nhẹ vào buổi chiều ăn nhẹ, sử dụng công thức này để tạo ra một bánh sandwich ngon tự chế tạo hoặc bán Chicken Pate này trong nồi.
Tôi chỉ không đảm bảo tuổi thọ dài, tối đa là một hai ngày trong tủ lạnh, vì đó là thực phẩm tự nhiên mà không có chất bảo quản.
Hãy nấu ăn?
Công thức gà Pate Tự làm

Thành phần
1 chén thịt gà đã nấu chín và xắt nhỏ – hoặc bạn có thể dùng thịt gà còn lại trong tủ lạnh
1/2 chén sốt mayonnaise
2 muỗng canh phô mai Parmesan băm – tùy chọn
Mùi xào, ớt paprika, tiêu đen và muối để nếm
Ai muốn làm mayonnaise tự làm, bấm vào đây để xem công thức.
Bây giờ nếu bạn sẽ làm cho nó để bán, tôi đề nghị sử dụng mayonnaise công nghiệp, cho sản phẩm để kéo dài một chút nữa trong tủ lạnh.
Một gợi ý?
Làm món gà Pate này trong cùng ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
Bạn muốn thay đổi mayonnaise cho một phô mai ricotta, phô mai đông hoặc kem phô mai?
Vâng, bạn có thể, nó thậm chí còn khỏe mạnh hơn: D


Chế độ Chuẩn bị
Đó là đu đủ với đường, siêu dễ tạo và rõ ràng, với một vài bí mật:
Sau khi gà được kéo, lấy một con dao và cắt nhỏ thịt thái nhỏ.
Vì vậy, quả trứng có vẻ khá tốt, không có những mảnh nhỏ của thịt gà xắt nhỏ.
Đặt nó.
Trong một bát nước sốt mayonnaise, pho mát parmesan, mùi hương xanh lá cây, ớt paprika, tiêu đen và muối để nếm, trộn đều.
Ai muốn tham gia một hương vị cam quýt, thêm một ít nước chanh trong mayonnaise #FicaDica
Bây giờ chỉ cần đặt gà, khuấy và nó đã sẵn sàng.
Xem nếu nó là cần thiết để thêm một chút mayonnaise ít hơn, do đó pâté là rất ẩm ướt.
Phục vụ ngay sau món gà Paté, kèm bánh mì, bánh quy giòn mặn, bánh mì nướng, salad bổ sung và thậm chí sử dụng như một món ăn cho những món ăn nhẹ ưa thích trong phong cách ăn uống của ngón tay.
Bạn cũng có thể tạo ra một bánh sandwich tự nhiên ngon và ngon ( và bánh sandwich … nham nham ), giống như bức ảnh.
Tôi chỉ nướng một vài lát bánh mì, nướng thịt gà Pate và trải một ít lá rau diếp.

Comments
Post a Comment