Main menu

Pages

Homemade glazed chestnuts: công thức dễ dàng



Đây là công thức hạt dẻ lạnh của tôi mà bạn có rất nhiều để yêu cầu bồi thường kể từ khi xuất bản công thức của tôi về kẹo. Quy trình này cũng hơi dài bởi vì công thức nấu ăn được trải ra trong 5 ngày nhưng nó chỉ mất vài phút mỗi lần.




THÀNH PHẦN :

500 gr hạt dẻ trong bình
500 gr bột đường
500 ml nước
1 vanilla pod
40 gr đường icing




CHUẨN BỊ :

Ngày thứ nhất:
Trong nồi mang đến nước đun sôi, đường bánh và đậu vani trong 4 phút.
Giảm nhiệt và cẩn thận đặt hạt dẻ.
Đun sôi ở nhiệt độ thấp trong một phút.
Tắt lửa, lấy vỏ vani và vỏ bọc.
Lưu trữ ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ.

Ngày 2, 3, 4 và 5:
Mỗi ngày, nhẹ nhàng loại bỏ các hạt dẻ từ xi rô bằng một cái muỗng slotted.
Đun sôi nước xi rô trong 4 phút.
Giảm nhiệt và thêm hạt dẻ nhẹ nhàng và đun sôi trong 3 phút.

Ngày thứ 5:
Đổ bỏ hạt dẻ và để khô trên giá trong 2 giờ. Trong một đĩa sâu, trộn 5 muỗng canh xi-rô với đường đóng băng.
Nhúng hạt dẻ vào lớp băng giá và đặt chúng lên khay nướng lót bằng giấy da.
Nướng trong một lò nung nóng ở 100 ° C trong 5 phút để làm khô và làm cứng men.
Giữ tủ lạnh trong một hộp kín.

Khi hạt dẻ rất mong manh, điều đó xảy ra rằng một số phá vỡ trong các thao tác khác nhau. Các chip này sẽ phục vụ để trang trí bánh của bạn, tiramisu …. Tương tự, xi-rô thu được có thể là nước hoa và kem.




Comments