Main menu

Pages

PIZZA PAULISTA E GAÚCHA: SABOR CALABRESA!






Đầy đủ ánh nắng mặt trời, với thực hành, tôi nghĩ, “tại sao không tạo ra một thách thức của Pizza Paulista và Gaucho, bắt đầu với hương vị Calabria.”

Sau khi chúng tôi di chuyển ở đây, chúng tôi nhận thấy một số khác biệt trong một số món ăn ở cả hai tiểu bang.

Tôi tính ý tưởng cho Khách hàng VIP và anh ấy thích nó, chủ yếu là làm bánh pizza, một thứ mà tôi thường làm hàng tuần tại nhà.

Hãy nấu ăn?


Pizza Paulista và Gaúcha Challenge: Calabresa hương vị – với công thức!








Pizza Pasta Ingredients





1 bao bì của bột nấm men sinh học hoặc hai ô vuông của nấm tươi nướng
Nước cần thiết
1/2 chén dầu
1 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê đường
500 gram bột mì, có thể bạn sử dụng nhiều ít hơn – phụ thuộc vào độ ẩm của không khí














Recheio của Calabresa Paulista



500 gram xúc xích calabrese cắt thành miếng mỏng
2 củ hành vừa cắt thành lát
sốt cà chua, rau oregano và dầu oliu














Điền Calabresa Gaúcha



200 gram xúc xích calabresa cắt thành lát mỏng
350 gram pho mát
sốt cà chua thái lát thái nhỏ hoặc thái nhỏ , rau oregano và dầu olive để nếm





Chế độ Chuẩn bị



Trộn men vào đường với một ít bột. Dần dần thêm nước ấm cho đến khi nó trở thành một đứa bé.

Để phần còn lại trong 5 phút, cho đến khi nó bắt đầu tạo bong bóng và bị cát.

Trộn các thành phần còn lại trong khoai tây nấm men đã được kích hoạt và trộn đều với tay và trộn đều bột trong 15 phút.

Nó cần phải được đồng nhất, trơn tru và không dính trong tay.

Nếu bột nhão, thêm nhiều bột và nếu nó trở thành floury, thêm nước ấm hơn.

Để hoàn thành, thêm muối và ngâm một ít hơn.

Tách rời bột thành hai quả bóng, để trong 30 phút, bên trong bát, phủ một khăn lau và ở nơi ấm.




Trong giai đoạn này tận dụng lợi thế để cắt giảm calabrian.



Nếu bạn định làm pizza ở São Paulo, cũng cắt củ hành vào lát mỏng.

Các bánh pizza gaucho không đi hành mặc dù, nó đi pho mát. Nếu bạn không mua lát, chỉ cần rắc một miếng.





Nung nóng lò đến vừa.

Mở bánh bột trên đĩa pizza và đặt chúng trong hình tròn.

Phân phối nước sốt cà chua lên trên cùng và trong mỗi pizza, phân phát chất đầy theo từng quốc gia:

São Paulo bánh pizza pepperoni, bạn sẽ điền theo cách sau – đặt lát pepperoni bên này sang bên khác so với bột, phân phối các lát hành tây và kết thúc với oregano và dầu ô liu.

Thời gian đến cho pizza Calabrian Gaucho – phân phối pho mát và đặt các lát của Calabrian nằm rải rác trên đầu của mì ống. Bạn có thể đặt một số oregano và hoàn thiện với một sợi dầu olive.

Nướng ở nhiệt độ vừa để nướng trong vòng 20 đến 30 phút cho đến khi pho mát tan chảy, những lát pepperoni và nướng và khối lượng của pizza vàng.



Một điểm khác biệt: Pizzerias Paulistas, đa số, sử dụng lò nướng gỗ để rang “vòng tròn”.

Ở đây ở Porto Alegre bạn thậm chí còn tìm thấy Pizzerias với một lò nướng gỗ, nhưng phổ biến hơn là tìm nhà hàng với lò nướng khí.



Gợi ý: bánh pizza này tôi làm với nước sốt cà chua tự chế mà tôi đã dạy để làm ở đây .



Bây giờ hãy nói cho tôi biết pizza của Calabrian ở tiểu bang của bạn là gì, nó giống với paulista hay gaucho?

Bất kỳ gợi ý nào cho pizza để tiếp tục thách thức?

Để chúng tôi trong ý kiến!

Xin vui lòng không đặt bánh ketchup trên pizza của bạn – một thông điệp của paulista !!

Comments