Đây không phải là lần đầu tiên tôi đứng về phía Véronne trong gia đình của Giovanni Rana , với tộc trưởng đương nhiên, nhưng cũng là Gian Luca và Antonella, vì tôi có nhiều cơ hội làm việc với Thương hiệu này biết làm thế nào để kết hợp mì ống tươi nhồi với tất cả các nước sốt.
Và lần này để tiếp đón chúng tôi với một số blogger bạn bè, Antonella đã đưa những món ăn lên hàng đầu, đặc biệt là sau khi yêu cầu mỗi người chúng tôi chế biến món ăn với một trong những đặc sản của thương hiệu.
Và để đáp ứng yêu cầu của ông, khó khăn đầu tiên của tôi là lựa chọn … chọn những gì đặc biệt của Giovanni Rana Tôi sẽ dẫn đầu trong cuộc phiêu lưu này, bởi ở đây chúng tôi không phải lúc nào cũng nhận ra phạm vi của các phạm vi của thương hiệu, và sau đó chọn một lần nữa, các thành phần và tất cả mọi thứ sẽ phục vụ cho tôi để “giai đoạn” món ăn của tôi … Chọn, một trong những vấn đề chính của tôi …
Và Antonella với sự rộng lượng thông thường của mình, vô tình, đã phần lớn góp phần gây phiền toái của tôi bằng cách lan truyền trên nhiều bàn để khiến tôi ngần ngại hàng giờ và hàng giờ! Vì vậy, tôi quyết định làm những gì tôi thường không bao giờ làm, tôi đã gần như không có suy nghĩ, gần như … các thành phần và các món ăn, các bảng và băng, nấm ở đây quả lê bởi sau đó … và đó là cánh tay mà tôi tìm thấy ở phía trước Claudia Compagni.
Claudia là một nhà tạo mẫu ẩm thực, những người thường nghĩ, chuẩn bị, sắp đặt và chụp ảnh các món ăn cho thương hiệu cũng như nhiều ấn phẩm, tạp chí và sách dạy nấu ăn tất nhiên. Đó là lần đầu tiên tôi dành thời gian cho các đĩa và tâm trạng của tôi một mình và tôi phải nói rằng ủy thác điều này cho người khác … Nhưng tôi cũng thích các cuộc họp.
Bằng cách ủy thác cho cô ấy các thành phần của tôi, tôi tự hỏi món nước sốt nào cô ấy có thể có được … và vì vậy tôi đã xem cô ấy bắt đầu nấu tất cả những thứ đó. Và tò mò dần dần tôi bắt đầu, không phải để nói với bản thân mình rằng tôi đã làm khác, nhưng đó … mà cô ấy đã đọc trong tôi như một cuốn sách nấu ăn mở! Và khi cô ấy kết thúc nấu ăn cho tôi và thiết lập mọi thứ tốt đẹp, và cô ấy đưa cho tôi món ăn của tôi, tôi không thể nói với anh ta bất cứ điều gì khác, tôi sẽ không làm khác! Tôi nghĩ rằng vào thời điểm đó, tôi đã nhìn thấy một nụ cười thích thú trong mắt anh ấy …
Tortellini với hương vị mùa thu
Thành phần: 1 gói pecorino tortellini và tiêu Giovanni Rana – 4 hay 5 Nấm trắng nhỏ – 4 lát rất mỏng của thịt xông khói xông khói – 3 hoặc 4 quả óc chó tbsp – 1 quả lê – một vài nhà hiền triết lá – 1tbs dầu ô liu – 10g bơ – muối và hạt tiêu
Làm sạch ceps tốt và gấp lại chúng bằng một nửa. Cắt bacon vào dải khoảng 1cm. Cắt quả lê một nửa, lấy trái tim ra và cắt nó trong lát mỏng. Xay các hạt thô.
Nấu tortellini theo các chỉ dẫn trên bao bì, hãy cẩn thận! Drain nhanh chóng và dự trữ chúng trong khi chuẩn bị điền.
Đun nóng dầu bơ và dầu ô liu trong một cái chảo lớn lên trên lửa lớn và khi nó bắt đầu nóng lên, để lá húng quế và lát thịt xông khói. Sage lá sẽ nhanh chóng cứng lại, loại bỏ chúng sau đó và để cho màu be muối trước khi loại bỏ chúng quá. Sau đó, nấm nấm và lê trong mỡ mà bây giờ đã được thơm ngon. Khi nấm và lát quả lê có màu vàng nâu, hãy lấy chúng ra khỏi chảo.
Nếu có quá nhiều chất béo, khoảng 1càs loại bỏ lượng dư thừa sau đó thêm tortellini và làm nóng chúng bằng cách khuấy trong chảo. Thêm nấm, thịt xông khói và lê và trộn nhanh. Phục vụ trên đĩa, cuối cùng thêm các lá hiền và các loại hạt và hoàn thành với một hoặc hai viên xay hạt tiêu.
Tôi đã không nhận ra những bức ảnh minh hoạ bài viết này, họ cũng đã được thực hiện bởi các đội Giovanni Rana người cũng đã đọc trong tôi …
Nhưng tại sao, tốt và bây giờ nếu tôi nấu mì ống một mình … Tôi có nói với bạn rằng …
Comments
Post a Comment